Alpha King giới thiệu dự án khu phức hợp Alpha City tại trung tâm TP.HCM

Đây là một trong những dự án tiên phong được xây dựng theo mô hình hiện đại sống – làm việc – giải trí.

Alpha City là một trong những bất động sản cao cấp trung tâm thu hút sự quan tâm của giới đầu tư

Dự an Alpha City là một trong những bất động sản cao cấp trung tâm thu hút sự quan tâm của giới đầu tư

Nhà phát triển Bất động sản Quốc tế Alpha King tổ chức sự kiện ra mắt chính thức dự án khu phức hợp cao cấp Alpha City tại TP.HCM với sự tham dự của gần 750 khách mời. Đây là một trong những dự án tiên phong được xây dựng theo mô hình hiện đại sống – làm việc – giải trí.

Tọa lạc tại vị trí chiến lược thuộc phân khu trung tâm kinh tế quận 1 bên cạnh những tiện ích, trang thiết bị đẳng cấp cùng thiết kế lấy cảm hứng từ văn hóa Việt Nam, Alpha City là dự án bất động sản cao cấp giúp nâng tầm các giá trị sống, làm việc và giải trí lên một tầm cao mới, đáp ứng nhu cầu được gắn kết và phong cách sống hiện đại của cư dân TP.HCM.

Là dự án phức hợp bao gồm tòa nhà văn phòng hạng A cao 35 tầng – Alpha Town và tòa tháp đôi 49 tầng với 40 tầng là căn hộ cao cấp Alpha Hill, 8 tầng trung tâm thương mại Alpha Mall, công trình nghệ thuật này không chỉ giúp các cư dân tương lai tận hưởng cuộc sống đẳng cấp mà còn cung cấp những dịch vụ sang trọng mang đến những trải nghiệm mới lạ.

Xem bài viết trước: https://e-housevietnam.vn/alpha-city-hua-hen-tao-dung-cong-dong-tinh-hoa-moi-hien-dai-ngay-tai-dat-vang-q1.html

Đông đảo khách mời đến tham sự sự kiện ra mắt Alpha City

Đông đảo khách mời đến tham sự sự kiện ra mắt Alpha City

Alpha City là sự kết hợp tinh tế giữa phong cách hiện đại đậm tính nghệ thuật nhưng vẫn tôn vinh những giá trị văn hóa dân tộc như thiết kế được truyền cảm hứng từ tà áo dài Việt Nam của Alpha Town hay những hình ảnh khắc họa nghệ thuật đường phố Sài Gòn và kiến trúc nhà ống tại Alpha Mall và Alpha Hill.

Đề cao sự tiện ích cho mỗi dự án, Alpha King luôn mong muốn mang lại những không gian sang trọng với các dịch vụ tiện nghi và đẳng cấp. Vị trí đắc địa tại “tam giác vàng” Trần Hưng Đạo – Phạm Ngũ Lão – Nguyễn Thái Học mang lại cho cư dân nhiều cơ hội trải nghiệm cuộc sống nhộn nhịp và sầm uất của khu vực trung tâm TP.HCM.

Cũng tại sự kiện, chủ đầu tư Alpha King đã chính thức công bố mở bán khu căn hộ kiểu mẫu hạng sang Alpha Hill. Trong đợt mở bán đầu tiên, Alpha King đã ra mắt thị trường các sản phẩm căn hộ đa dạng bao gồm căn hộ biến hình 1 phòng ngủ, căn hộ 2 chìa khoá (dualkey), 2 phòng ngủ, 3 phỏng ngủ và penhouse. Gần 400 căn hộ được chủ đầu tư giới thiệu đều đã được bán hết ngay trong sự kiện mở bán đầu tiên.

Được đánh giá cao không chỉ bởi vị trí vàng ở trung tâm của Quận 1, Alpha Hill còn ghi điểm với nhà đầu tư bởi những tiện ích đẳng cấp, cùng với cách tiếp cận mới lạ về kiến trúc cảm hứng từ Việt Nam và thiết kế nội thất của chủ đầu tư Alpha King. Thành công ngay trong đợt mở bán đầu tiên, có thể nói Alpha Hill nói riêng và dự án Alpha City nói chung là dự án bất động sản được quan tâm nhất tại trung tâm của TP.HCM.

Xem thêm thông tin chi tiết: https://e-housevietnam.vn/du-an-alpha-city/

Đăng ký tham quan căn hộ biến hình: 0911 30 77 88